Lượt Truy Cập
0639304
số người truy cậpHôm nay:461
số người truy cậpHôm qua:561
số người truy cậpTuần này:3314
số người truy cậpTháng này:10766
số người truy cậpTất cả:639304
số người truy cậpĐang trực tuyến:23
Đèn ánh sáng BioLed
Khoang ánh sáng sinh học giảm béo trẻ hóa da
Giá sản phẩm Liên hệ
Số lượng:
Trạng thái: Còn hàng
Lượt xem: 766
 

Khoang ánh sáng sinh học Bio Led TP-X3 là thiết bị thẩm mỹ sử dụng công nghệ bước sóng 650nm với các tinh thể đá giống kim cương để tăng điều trị giảm béo trẻ hóa da

Đèn ánh sáng sinh học giảm béo trẻ hóa da TP-X3 là sản phẩm sử dụng ánh sáng Bio Led Sinh học đặc biệt nhờ hiệu ứng chiếu xạ lên tinh thể silicate thô tinh thể giống như kim cương để chiếu xạ lên vùng da đạt hiệu suất cao.

Ánh sáng hồng ngoại mà đặc biệt là hồng ngoại sinh học Bio Led đã được các nhà khoa học chứng minh nó rất có lợi cho cơ thể bao gồm tăng tuần hoàn máu, thải độc tố, duy trì sức khỏe, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật.

 

Nhà sản xuất TP-X3 ánh dụng công nghệ hồng ngoại giảm béo trẻ hóa da mục đích là thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng sản sinh collagen, thúc đẩy phân chi tế bào trẻ hóa da nhờ đó đạt được loại bỏ mỡ thừa, làm săn khít da, giúp da trắng sáng và trẻ hóa.

Công nghệ của máy giảm béo sinh học TP-X3:

1. Hiệu ứng nhiệt hiệu suất cao:

Các hạt silicate cao cấp được tán lên bề mặt khoang giảm béo nhập khẩu từ Mexico ở dạng thô  giống như kim cương để tạo ra sự phản chiếu đa chiều lên mọi bề mặt giúp ánh sáng được tập trung ở hiệu suất cao tối đa nhất, một cách tự nhiên từ đó tăng sự hấp thụ ánh sáng hồng ngoại sinh học cho da và cơ thể ở độ sâu nhất định.

2. Xử lý bề mặt cơ thể đồng đều, và không tập trung một nguồn sáng tại một nơi. Công nghệ tán chiế xạ hồng ngoại sinh học giúp giảm béo đều cơ thể, loại bỏ độc chất, mỡ thừa một cách dễ dàng.

 

3. An toàn và sử dụng công nghệ điều khiển điện tử giúp người sử dụng cũng như người điều trị an tâm và thoải mái nhất. Có thể ngăn tình trạng quá nóng hoặc tránh xa các mối nguy cơ khác xảy ra.

4. Với công nghệ xử lý đặc biệt để đạt được hiệu ứng nóng lên trên cơ thể mật độ cao làm thay đổi về sức khỏe của con người rất hữu ích để giúp trẻ hóa và làm trắng mịn da.

Hiệu quả sử dụng của khoang giảm béo ánh sáng hồng ngoại sinh học TP-X3:

- Ánh sáng hồng ngoại sinh học Bio Led đã được chứng minh có thể làm thay đổi tình trạng da bị tổn thương và điều trị chúng một cách dễ dàng

- Ánh sáng hồng ngoại được tạo ra ở một dãi sóng 650nm là rất an toàn cho da và sức khỏe

- Đây là một thiết bị nhỏ gọn mini, khếch tán ánh sáng ở 160 độ để tiện dụng điều trị cho khách hàng và cải thiện toàn diện cơ thể.

- Có thể áp dụng trên toàn bộ cơ thể và di chuyển nó dễ dàng.

- Có thể kết hợp với một số mỹ phẩm cần thiết để tăng hiệu suất điều trị.

 

Thông số kỹ thuật khoang ánh sáng sinh học giảm béo trẻ hóa da TP-X3

- Tên sản phẩm: Khoang ánh sáng sinh học

- Mã sản phẩm: TP-X3

- Công nghệ Bio Led sinh học

- Nguồn điện sử dụng: 220V - 50Hz

- Cường độ dòng điện: 7AV

- Công suất: 200W

- Điều chỉnh:

   + Thời gian: 40 phút (max)

   + Nhiệt độ: 85 độ C (max)

Bảo hành sản phẩm: 12 tháng

 

Tư Vấn Online 24/7